น้องร้องกลางคืน

สอบถามหน่อยค่ะ น้องร้องตอนกลางคืน ปกติไม่เคยร้อง กลางวันเล่นปกติ เพิ่งมาร้องเมื่อ4-5วันนี้คะ น้องได้1ขวบแล้วคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ฟันน้องจะขึ้นรึป่าวว อาปวดเหงือกค่ะ

ฟันขึ้นรึเปล่าคะแม่ ลองเช็คดูค่า

3y ago

ตั้งแต่ฟันน้องขึ้นน้องใมเคยงอแงเลยคะ