ลูกงอน

ลูก4เดือนงอนเเม่เเละยายหนักมากก คือเมื่อวันก่อนพาลูกไปฉีกยามา2เข็ม เเล้วกลับมาลูกงอน ไม่กอดไม่เล่นด้วย เเม่มีวิธีง้อลูกยังไงกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้อุ้มๆ โอ๋ กอดๆ พาทำอะไรที่น้องชอบก็ดีขึ้นเองค่ะ เดี๋ยวน้องก็ลืมค่ะแม่

เค้าน่าจะไม่สบายตัวมากกว่านะคะ เลยไม่ค่อยเล่น