ลูก4เดือนอึวันละ1ครั้งปกติมั้ย

ลูก4เดือนค่ะ อึวันละ1ครั้ง ปกติดีมั้ยค่ะ หรือต้องถ่ายวันละกี่ครั้งค่ะถึงจะเรียกว่าดี พอดีไปอ่านมาเด็ก4เดือนต้องมากกว่า1ครั้งต่อวันเลยกังวลค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราอึวันเว้นวันหรือสองวันถ่ายที กินนมเต้า แข็งแรงดีไม่ได้เจ็บป่วยอะไร

น้องกินเยอะไหมคะ ถ้าน้องร่าเริงไม่งอแงก็ไม่ต้องห่วงคะ