ลูกไม่นอนยาว

ลูก4เดือน14วันแล้ว.ไม่นอนยาวเลยผิดปกติไหมค่ะ ...ก่อนนอนน้องดูดเต้าจนหลับแล้วน้องก้ตื่นบ่อยช่วงกลางคืนวันละ5-6รอบได้.ต้องได้จุ้บเต้าถึงจะหลับหลับเองไม่ได้.ตบตูดก้ไม่ได้ผล ..ผิดปกติของเด็กวัยนี้ไหมค่ะแม่ๆบ้านอื่นบอกนอนยาวบ้านนี้ไม่เลย😥เครียดจังแม่ก้ไม่ได้พัก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกไม่นอนยาว
1 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกติค่ะ เด็กแต่ละบ้านไม่เหมือนกัน บ้านนี้นอนยาวหลัง 2 ขวบค่ะ 😁