ทารก

ลูก4 เดือนกว่าแล้ว เขาไม่ค่อยคว่ำเองเลยค่ะ แต่เวลาจับน้องนอนคว่ำ น้องก็จะพลิกนอนหงายเองเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ค่อยๆ ฝึกค่ะ อย่าบังคับน้อง ถึงเวลาก็จะเป็นเองค่ะ

5y ago

สักพักแม่ก็จะมีคำถามใหม่ เมื่อไหร่น้องจะนั่งได้นะ เมื่อไหร่จะคลาน 😁😁😁 ความสุขของคนเป็นแม่จริงๆ ค่ะ