ลูก3เดือนแล้วยังไม่คว่ำเลยแต่ชอบให้อุ้มเหมือนเด็ก6เดือนแม่บ้านไหนเปนบ้างค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องคว่ำได้เองตอน 6 เดือนค่ะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบทุกท่านนะคะ😊

บ้านนี้3เดือน20วัน คว่ำเเล้วค่ะ

เหมือนกันเรยค่าเเม่

เหมือนกันเลยค่ะ