ลูกติดเต้าไม่เอาขวด

ลูก3เดือนแล้วติดเต้ามากไม่ยอมดูดขวดเลยแม่ๆท่านไหนมีวิธีที่ทำให้ลูกเลิกเต้าได้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ให้คนอื่นป้อนและอย่าให้เห็นคุณแม่ด้วยค่ะ ของลูกเรากลางวันอยู่กับคนเลี้ยงยอมดูดขวด แต่ถ้าเห็นแม่เค้าจะไม่ยอมดูดขวดเลย ร้องไห้บ้านแตก

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ