ลูก3เดือนครึ่งกินนมแม่อย่างเดียว7วันยังไม่ถ่ายปกติไหมครับ

ลูก3เดือนครึ่งกินนมแม่อย่างเดียวไม่7วันแล้วยังไม่ถ่ายปกติไหมครับ กังวลมากแต่ตกบ่อยและเหม็นมากท้องลูกก็ไม่ปองแบบนี้เรียกท้องผูกได้ไหมครับ

5 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แม่ลองทานมะละกอแล้วให้นมกระตุ้นการขับถ่ายดู