ลูกน้อยขับถ่ายสัปดาห์ละ1ครั้ง

ลูก3เดือนขับถ่าย สัปดาห์ละ1ครั้ง เป็นไรมั้ยคะ กินนมแม่อย่างเดียวค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ แม่กินส้ม หรือนมเปรี้ยว จะได้ช้วยน้องถ่ายได้คะ ถ้าน้องไม่มีอาการ งอแงไม่มีสาเหตุ ซึมลง. ไม่ต้องกังวลคะ😊