ลูกกินนมน้อย

ลูก3เดือน 27วัน ไม่ค่อยกินนมมา5วันแล้วแม่เครียดหนักมากชงนมให้ก็ไม่ยอมดูด แหวะนมออกด้วย ปกติน้องกินนมเก่งมากน้ำหนัก6โล9 ตอนนี้น่าจะลดลงมาแล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค้ะกังวลสุดๆเลยตอนนี้ #ใช้ขวดนมAvent

2 ตอบกลับ

วัยนี้กำลังติดเล่นและสนใจสิ่งรอบข้างค่ะ บ้านนี้จะใช้วิธีอยู่ในห้องเงียบ ๆ 2 คน ลูกถึงยอมกินค่ะ

วัยห่วงเล่นค่ะ ต้องไปป้อนที่เงียบๆ น้องจะได้ไม่วอกแวกค่ะ