แม่บ้านคนไหนให้ลูกกินนมEnfalac A+แล้วอึสีเขียวบ้างค่ะ

ลูก3เดือน 11 วัน กินนมEnfalac A+ สลับกับนมแม่ อึเขียวขี้ม้า ก่อนหน้านี้แม่ให้น้องกินมาตลอดก็ปกติดี พอหลังไม่นี้ น้องอึเขียวขี้ม้า ไม่มีปนมูกเลือด และน้องก็ร่าเริงดี ท้องไม่อืด แบบนี้แม่ต้องเปลี่ยนนมไหมค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่บ้านคนไหนให้ลูกกินนมEnfalac A+แล้วอึสีเขียวบ้างค่ะ
3 ตอบกลับ

บ้านนี้กินเอส26ก็ถ่ายเป็นสีเขียวขี้ม้าเหมือนกันค่ะ ถ่ายออกเหนียวๆเหมือนยาสีฟัน ที่น้องถ่ายเขียวเพราะนมตัวที่น้องกินมีธาตุเหล็กเยอะค่ะร่างกายจึงไม่สามารถดูดซึมธาตุเหล็กได้หมดก็เลยถ่ายออกมามีสีเขียวซึ่งเป็นปกติค่ะ แต่ถ้าน้องมีอาการงอแง ท้องอืด ถ่ายแข็งหรือถ่ายเป็นเม็ดกระสุน กินนมได้ไม่ดี น้ำหนักไม่ขึ้น อ้วก แหวะนมในปริมาณที่มาก ถ้ามีอาการเหล่านี้ก็ควรเปลี่ยนนมค่ะ

1y ago

บ้านนี้ซื้อช้อนเมลามีนมาคนให้เลยค่ะละลายไว ล้างแล้วนึ่งฆ่าเชื้อเหมือนขวดนมเลยค่ะ

บ้านนี้กินคะ 3เดือน2วันกินนมผงล้วนเลยคะไม่ได้กินนมแม่อึสีเขียวเหมือนกันคะน้องร่าเริงดีคะ บ้านนี้ไม่เปลี่ยนนะคะ

1y ago

ขอบคุณที่แลกเปลี่ยนประสบการณ์นะคะแม่ 💗 น้องน่ารักมากๆเลยค่ะแม่

บ้านนี้ก็อึเขียวค่ะ....สักพักก็เปลี่ยนเป็นเหลือง