แม่บ้านคนไหนให้ลูกกินนมEnfalac A+แล้วอึสีเขียวบ้างค่ะ

ลูก3เดือน 11 วัน กินนมEnfalac A+ สลับกับนมแม่ อึเขียวขี้ม้า ก่อนหน้านี้แม่ให้น้องกินมาตลอดก็ปกติดี พอหลังไม่นี้ น้องอึเขียวขี้ม้า ไม่มีปนมูกเลือด และน้องก็ร่าเริงดี ท้องไม่อืด แบบนี้แม่ต้องเปลี่ยนนมไหมค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่บ้านคนไหนให้ลูกกินนมEnfalac A+แล้วอึสีเขียวบ้างค่ะ
3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็อึเขียวค่ะ....สักพักก็เปลี่ยนเป็นเหลือง