ลูก2เดือนไม่ยอมเข้าเต้าทำไงดีค่ะ

ลูก2เดือนไม่ยอมเข้าเต้ามำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามเอาเข้าเต้าบ่อยๆนะคะ น้องอาจจะยังไม่ค่อยชิน แต่คุณแม่อย่ายอมแพ้ค่ะ ตอนเรามีลูกแรกๆก็ไม่ยอมเข้าเต้าค่ะ แต่พยายามจนสุดท้ายถึงจะยอมค่ะ😅