ลูก2เดือนฉีดวัคแล้วเป็นไข้

ลูก2เดือนฉีดวัคแล้วเป็นไข้ ควรสระผมและอาบน้ำให้น้องไหมคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่อาบเเละไม่สระผมค่ะ กลัวไข้จะสูงกว่าที่เป็น ใช้วิธีเช็ดตัวเเทนเเละใส่เสื้อที่ไม่หนาดเละไม่บางจนเกินไป

บ้านนี้ไม่ได้อาบน้ำเลย เพราะน้องงอแงตลอด เช็ดตัวอย่างเดียว วันต่อมาน้องก็ดีขึ้น เป็นแค่ช่วง2เดือน

อาบน้ำไม่อุ่นเกินไปไม่เย็นเกินไปได้ค่ะ ใส่เสื้อผ้าระบายอากาศจะช่วยให้หายเร็วค่ะ

ไม่ควรอาบน้ำสระผมเลยค่ะ เช็ดตัวเอาจะดีกว่านะคะคุณแม่

บ้านนี้อาบน้ำเลยจ้าา เป็นวันเดียวหาย อาบน้ำอุ่นนะคะ

บ้านนี้ฉีดมาอาบน้ำให้เลยค่ะ