ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูก2เดือนค่ะ เค้าง่วงแต่ชอบฝืนตัวเองไม่ยอมนอนแล้วก็งอแงหนักค่ะ แม่อุ้มกล่อมก็แล้ว เปลไกวก็แล้วน้องทำเหมือนหลับแต่ก็ฝืนลืมตาตื่นอีก มีแม่ๆคนไหนพอจะมีคำแนะนำหรือวิธีไหนบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ลองห่อตัว แล้วอุ้มกล่อมนานๆค่ะ บ้านนี้ใช้ได้บ้าง ไม่ได้บ้างเหมือนกัน