ลูก2เดือนปวดท้องจะสังเกตอาการยังไง

น้องเค้าร้องกวนทั้งวันปกติเค้าไม่ขี้งอแงแบบนี้ 🍼แม่ต้องอุ้มหรือว่าต้องกินนมแม่ตลอดเวลา ถ้าเค้าปวดท้องแม่จะสังเกตยังไงค่ะ ตอนนี้น้อง2เดือนค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูก2เดือนปวดท้องจะสังเกตอาการยังไง
2 ตอบกลับ

กดที่ท้องดูค่ะกดเบาๆนะคะถ้าปวดท้องจะมีอาการเกร็งๆ ตึงๆ ปกติต้องนุ่มๆยวบๆ

เข้าเพจนมแม่แฮปปี้เลยค่ะแม่ บอกวิธีทำให้น้องสบายตัว