ให้นมลูกกินชาบูได้ไหมคะ ลูก2เดือนค่ะ

แล้วต้องปั้มนมทิ้งไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

คือแม่ที่ดีมากๆ ระวังตัวเองสุด ตึงบ้างคลายบ้างนะคะ อย่าลืมมีเวลาให้ตัวเอง รักตัวเอง ลูกไม่โกรธแน่นอนงับ อย่าลืมหวานๆกะคุณพ่อเยอะๆด้วยน้า

11mo ago

☺️ ขอบคุณสำหรับคำแนะนะค๊า 🤍 ลูกคนแรกด้วย กล้าๆกลัวๆ

กินได้ค่ะ แต่เลี่ยงของรสเปรี้ยวพวกมะนาวไว้ก่อนนะคะ เรากินแล้วลูกท้องเสียค่ะ

11mo ago

ขอบคุณมากนะงับสำหรับคำแนะนำ

หมอให้เรากินได้ทุกอย่างเลย เผ็ดก็กินได้ ลูกเราไม่ท้องเสียเลย แข็งแรงปกติ

ทานได้ปกติค่า

กินได้ค่ะแม่

ทานได้ปกติค้า

11mo ago

โอเคเล่ออออ ☺️