ลูกไม่ยอมนอน

ลูก2เดือนกับ14วันค่ะไม่ยอมนอนกลางวันเลยจะนอนก็ต่อเมื่อเราอุ้มพอเอามาวางบนที่นอนก็จะตื่นทันทีเลยค่ะกลัวลูกจะมีพัฒนาการช้าค่ะเครียดมากเลย

1 ตอบกลับ

จัดบรรยากาศให้มืดและเงียบที่สุดค่ะ อาจหาอะไรมาห่อ หรือเอาผ้าพับวางพาดอกให้เด็กรู้สึกปลอดภัยไม่ผวาค่ะ