อยากให้ลูกดูดขวบ

ลูก2เดือนกว่าแล้วไม่ยอดูดขวดเอาแต่เต้าติดเต้ามากลองมาหลายวิธีไม่ได้ผลมีแม่ๆคนไหนแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็อยากไห้ลูกกินขวดคะ บังคับเยอะไปหน่อย สรุปลูกไม่เอาขวดไม่เอาเต้าาเลย น้ำหนักลง ตกเกณฑ์เลยคะแม่ ตอนนี้แม่เครียดมาก ย่าเค้าอยากเลี้ยงเลยบังคับหลายกินขวด

แม่จะกลับไปทำงานหรือยังไงคะ ขวดต้องเป็นจุดเสมือนนมแม่จะดีนะคะ ขวดคอกว้าง ส่วนตัวลูกใช้Tommy Tippie ค่ะ แต่ว่าถ้าแม่ไม่ได้ไปทำงานค่อยๆฝึกลูกก่อนก็ได้ค่ะ