นมแม่ นมผงค่ะ

ลูก2เดือน กินนมแม่ล้วน แต่ตอนนี้นมแม่น้อยลง อยากให้น้องกินนมผงเสริม มีตัวไหนแนะนำบ้างคะ ขอแบบย่อยง่าย

2 ตอบกลับ

ถ้าให้แนะนำเอส 26 สีม่วงดีค่ะ ที่บ้านลูกเราทานอยู่น้องไม่แหวะนมเลย ไม่ปวดท้อง ขับถ่ายปกติ เพิ่งจะมาเปลี่ยนให้กินเอนฟาโกรมายโปร เพราะน้องค่อยข้างตัวเล็ก เอนฟาโกรที่กินอยู่ก็ดีมากค่ะน้องจ้ำหม่ำเร็วมากแม่แต่ราคาจะแรงนิดนึสนะคะ

แนะนำ S-26 ค่า บ้านนี้น้องทานอยู่