ใต้ภาพค่ะ

แม่ๆคะ น้องขี้แบบนี้ปกติไหมคะ นมแม่+นมผงค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ใต้ภาพค่ะ
2 ตอบกลับ

น้องขี้เป็นเม็ดไม่ทราบว่าน้องกี่เดือนแล้วคะ เด็กบางคนขี้แบบนี้จะเป็นช่วงเขายืดตัวค่ะ ร่างกายกำลังเปลี่ยน

น่าปกตินะคะ อาจเพราะอาหารที่แม่กิน มีส่วนทำให้สีเข้มขึ้น