.

ลูก2เดือน3วันมีน้ำมูกประมาน1เดือนกว่าแร้วค่ะพาไปโรงบาลหมก็ให้แค่น้ำเกลือล้างจมูกแร้วใช้ที่ดูดดูดออกแต่ก็ไม่หายมีคุณแม่พอจะรุ้มีวิธีไหมค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำมูกไม่เขียว ไม่ข้น แปลว่าไม่เป็นไรค่ะ หยดน้ำเกลือต่อไปค่ะ ลูกยังเล็กอย่าหายาให้ลูกกินจะดีกว่าค่ะ