ลูก2เดือนน้ำหนัก4.6น้อยไปไหมค่ะ

ลูก2เดือน2วันพึ่งไปรับวัคซีน2เดือนน้ำหนักน้องแค่4.6เองค่ะน้อยไปไหมค่ะ คุณหมอก็ไม่ได้แจ้งอะไรนะค่ะ ก่อนคลอด2.8ออกโรงบาล2.6ค่ะ น้องกินนมแม่ล้วนเลยค่ะ กินมากก็อ้วกพุ่งตลอด

ลูก2เดือนน้ำหนัก4.6น้อยไปไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ไม่น้อยนะแม่ขึ้นมาตั้ง 2 โลเลย ลูกเราตอน 2 เดือนยังอยู่ 3 โลอยู่เลยค่ะ