สำลักนม

ลูก2เดือน2วัน​ เวลาดูดเต้าสำลักนมทุกครั้ง​ บางทีสำลักแทบขาดใจ​ ดูดขวดก้อเป็นบางครั้ง​ อยากถามใ่าลูกบ้านไหนเป็นบางค่ะแล้วเกิดจากอะไร​ มีวิธีแก้ไขไหมค่ะ​ เห็นลูกเป็นแบบนี้สงสารลูก​ ทรมานมาก​ คัยมีวิธีช่วยแนะนำหน่อยค่ะ​ ลูกคนแรกด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปั้มนมออกก่อนจนนมเหลวเลย แล้วให้น้องดูด โดยท่านอนบนตัวแม่ ปากคว่ำเต้า ลองดู