กังวล

ลูก2เดือน23วัน กินนมชงไม่ถ่ายมา2วันแต่มีผายลม มีวิธีไหนให้ลูกถ่ายบ้างคะ อยู่กับเราชงนมใช้วิธีแกว่งไปมา แต่ลูกไปอยู่กับปู่ย่าเค้าชงนมเขย่าขวดเกี่ยวกันมั้ยที่ลูกจะไม่ถ่าย เพราะปกติอยู่กับเราถ่ายทุกวัน

1 ตอบกลับ

ถ้ากินนมผงล้วน3-4วันถ่ายทีก็มีคะ