ลูกได้2เดือน

ลูก2เดือน10วันกินนมน้อยลงเกิดจากสาเหตุใดค่ะจากที่เคยกิน7-8ครั้ง ครั้งละ3-4ออนต่อวัน ตอนนี้น้องกิน5ครั้ง ครั้งล่ะ2-3ออนน้อยนอนเยอะมากค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ค่ะแม่ อันนี้คือที่ดูจากเลี้ยงน้องมาได้ขวบหนึ่งแล้วนะคะ