ไม่ถ่ายมา3วัน(กินนมแม่)

ลูก2เดือน10วัน ไม่ถ่ายมีแต่กินเข้า มีผายลมตลอด น้องยังอารมดีไม่งอแง ลูกแม่ๆบ้านไนเปนบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรนะคะ ลูกบ้านนี้ก็เป็นค่ะ คุณหมอบอกว่าเป็นปกติค่ะ เพราะลำไส้เค้าเริ่มดูดซึมได้ดี แล้วนมแม่มีกากน้อยค่ะ ถ้าลูกอึดอัด ไม่สบายท้อง ทานพวกยาขับลมช่วยได้ค่ะ เราก็ให้ทานเบบี้ดอล ช่วงนี้ 3-4 วันเค้าถึงจะถ่ายค่ะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันเลยค่ะ วันนี้วันที่3 แต่ไม่งอแง ถึงรู้ว่าไม่เป็นไร ก็ไม่สบายใจอยู่ดีค่ะ

ไม่ถ่ายได้ถึง14วันค่ะ