ลิ้นขาว

ลูก2เดือน ลิ้นขาวมากๆ เช็ดแต่ก็ไม่ออกค่ะ เช็ดวันละ 2-3 ครั้ง แต่ก็ยังมีติดขาว เเละหนามากๆ กลัวลูกเจ็บลิ้น ทำยังไงดีคะ ให้มันน้อยลง มีวิธีที่ดีกว่าเช็ดมั้ยคะ ปล. น้องกินนมแม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ ค่อยเช็ดเหมือนกัน มีคนแนะนำให้เอาผ้าอ้อมฉี่น้องมาเช็ค แต่ไม่กล้าทำค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ผ้าอ้อมฉี่ก็ไม่กล้าเสี่ยง คิดว่าสกปรกด้วยซ้ำไป กลัวเป็นหนักกว่าเดิม😅