น้ำหนักลูกลด

ลูก2เดือน12วันน้ำหนักลดผิดปกติมั้ยคะ แม่บ้านนี้เครียดมาก ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ น้องร่าเริงปกติ น้องกินนมแม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

เด็กนมแม่ปกติน้ำหนักขึ้นช้าอยู่แล้วจ้า

5y ago

ไม่ซีเรียสเรื่อง นน.ขึ้นช้าเลยค่ะ แต่เครียด นน.น้องลด