21w+5ชอบกินโอวัลตินร้อนชงทุกเช้า จะมีผลต่อผิวลูกมั๊ยคะ

ลูก2ค่ะ แต่คนแรกไม่เคยกินเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าพ่อแม่ขาว มันไม่เกี่ยวเลยค่ะ

3y ago

เป็นห่วงเรื่องอุณภูมิ มันร้อน กินทุกช้าว กลัวมันกระทบต่อผิวลูก ส่วนสีผิวนั้นจะออกมาแบบไหนก็ลูกเราค่ะ😂😂