ลูกชอบกระพริบตา

ลูก2ขวบเวลาเขาดูโทรสับเขาชอบกระพริบตาจะเปนไรไมคะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ให้ดูนานมั้ยคะ จริงๆเด็กวัยนี้ยังไม่ควรให้จ้องหน้าจอมือถือนะคะ นอกจากจะไม่ดีต่อสุขภาพตา แล้วยังอาจส่งผลต่อพัฒนาการลูกได้ด้วย ชวนเค้าเล่นของเล่นเสริมพัฒนาการอย่างอื่นไปก่อนดีกว่าค่ะ

แสงจากมือถือทำร้ายสายตาเด็กเล็กได้ง่ายมากค่ะ