เงินเด็กแรกเกิด

ลูก2ขวบกว่าแล้วค่ะแต่ยังไม่ได้ทำเงินเด็กแรกเกิดลูกเกิด16มกราคม61. จะได้หรือว่าจะต้องทำอะไรยังไงค่ะ.2ขวบกว่ายังมีสิทธิ์ไปทำได้อยู่ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้จนอายุ6ขวบค่ะแม่แต่เค้าจะเริ่มให้ตั้งแต่เราเริ่มลงทะเบียนไม่ย้อนหลังให้ค่ะ