เงินเด็กแรกเกิด

บ้านนี้เงินเข้าแล้ว บ้านอื่นเข้ากันยัง

เงินเด็กแรกเกิด
11 ตอบกลับ

ยังเลยค่ะ..ยื่นตั้งแต่เดือนตุลาคม..ตอนนีัขึ้นแบบนี้ค่ะ..ต้องรออีกนานไหมค่ะ

ลงทะเบียนเดือนไหนค่ะ นี่ลงทะเบียนตอนเดือนตุลา ยังไม่เข้าเลยคะ

คุณพี่คลอดน้องเดือนไหนค่ะ นี่ยังไม่เข้าเลย

2y ago

เดือนกันยา มาสมัคเดือนตุลา

ของเราขึ้นแบบนี้ อีกนานมั้ยค๊ะกว่าเงินจะเข้า

2y ago

ขอบคุณค่ะ

นี่ลงไปตั้งแต่ เดือนกันยายน ยังไม่ได้เลย

เพิ่งส่งเอกสาร กี่วันถึงจะเช็คขึ้นค่ะ

2y ago

บ้านนี้รอเหมือนกันค่ะ

ลงทะเบียนยังไงคะไม่เคยรู้เลย

2y ago

แต่ของเราทำในแอป

ใช่เอกสารอะไรบ้างคะ

2y ago

เอกสารคนในบ้านเรา กับของน้องคะ

มันคือแอปอะไรหรอคะ

เข้าแล้วค่ะ