ขอวิธีให้ลูกเลิกเต้าหน่อยค่ะ

ลูก2ขวบกว่าแล้ว ยังไม่อดเต้าเลยค่ะ พยามหลายรอบแล้วไม่สำเร็จ ขอคำแนะนำตากแม่ๆหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีคนบอกใช้ว่านหางจรเข้ทาบางๆ ก่อนน้องจะกินนมค่ะ แล้วน้องจะหนีนมแม่เลย และไม่อันตรายว่างั้น ยังไม่เคยลองเหมือนกันค่ะ