สอบถามเรื่องให้นมลูก

ลูก21วันกินนมแม่ แม่ทานชาเขียวได้ไหมคะ พอดีเพิ่งกินไปไม่ถึงครึ่งแก้ว โดนด่าไม่ให้กิน (คำถามที่2 คือลูกไม่อึมา1วันครึ่งแล้วค่ะเป็นไรไหมคะ แล้วก็แหวะนมวันหนึ่งประมาณ10ครั้งได้) เป็นก่อนทานชาเขียวค่ะ

3 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ หลังลูกกินนมเสร็จ จับลูกอุ้มเรอทุกครั้งค่ะ ประมาณ 15-30 นาที ลูกถ้าทานนมแม่จะไม่ค่อยอึค่ะ

ตอบหน่อยนะคะ แม่มือใหม่

ทานชาเขียวได้

3mo ago

อาการแหวะนม ต้องจับเรอทุกครั้งที่กิน ต้องจับลูกเรอจนกว่าจะเรอนะ หรือบางทีอาจจะกินนมเยอะเกินไป