ท้องแข็งบ่อย

31+1 ท้องแข็งบ่อยมากวันนึ่งเกือบ10ครั้งได้ เกิดจากอะไรคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะเดินบ่อยนะคะของเราแข็งบ่อยตอน32เพราะเดินเยอะแต่ตอนนี้จะ35ไม่ค่อยเป็นแล้วเพราะพยายามไม่เดินเยอะค่ะหมอสั่ง แข็งบ่อยเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

2y ago

แม่บ้านนี้นอนทั้งวันเลยคะ ส่วนมากจะไม่ค่อยเดิน

ถ้าปวดบ่อยๆแนะนำหาหมอค่ะ