แม่ๆมีวิธีกู้น้ำนมไหมค่ะ

ลูก1เดือนแล้วค่ะอยู่ๆน้ำนมก็ไหลน้อยมากทั้งที่เมื่อก่อนไหลเยอะมากค่ะ..แม่ๆมีวิธีกู้น้ำนมไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ สงสารลูกมากค่ะเวลากินนมไม่อิ่ม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้คาถา 4 ด. ค่ะ ดูดดี ดูดบ่อย ดูดถูกวิธี ดูดเกลี้ยงเต้า ปรึกษาคุณหมอ เพื่อใช้ตัวช่วยกระตุ้นน้ำนม ดอมเพอริโดน หรือสมุนไพรประสระน้ำนม fenugreek ลูกซัด ไม้นมนาง เป็นต้น และใช้เครื่องปั๊มนม ช่วยกระตุ้นทุก 2-3 ชม. ดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 3 ลิตร พักผ่อนนอนหลับให้เพียงพอ และไม่เครียดค่ะ