ลูกอ๊วกพุ่ง

ลูก1เดือนครึ่ง​ อ๊วกพุ่ง​ อันตราย​ไหมค่ะ​ อาทิตย์​นี้เป็น2รอบแล้วค่ะ​ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ​ แม่มือใหม่

6 ตอบกลับ

น้องกินนมเเม่เกินไปรึเปล่าคะ หรืออิ่มเเล้วจับเรอหรือป่าว ถ้าอ๊วกเเล้วออกทางจมูกด้วยรีบพาไปหาคุณหมอนะคะ

น่าจะแน่นท้อง กินเยอะ กะเพราะน้องยังทำงานได้ไม่ดีเท่าไหร่คะ

น่าจะกินเยอะไป ให้น้องกินน้อยแต่กินบ่อยๆ

น้องกินเยอะเกินไหมคะ หรือไม่ได้จับเรอ😊

ต้องกินให้น้อยลงคะน้องกินเยอะไป

น้องอาจจะกินเยอะเกินไปไหมคะ