ลูกไม่ยอมไห้เอาขวดนมออก

ลูก1เดือนกว่าเวลากินนมเสร็จ เอาขวดนมออกก็จะร้องต้องหลับคาขวด มีวิธีแก้ไหมคะ ไม่อยากไห้หลับคาขวด

2 ตอบกลับ

ถ้านมยังไม่หมดขวดก็ให้หลับคาขวดได้ค่ะ เวลาเค้าดูดหรืออมจุกไว้มันเพลินๆค่ะ เป็นการกล่อมตัวเองนอนค่ะ แต่ถ้านมหมดเอาจุกหลอกยัดค่ะ มีจุกหลอกที่หัวจุกกลมๆแบบจุกนมค่ะ หาชื้อในshopee ได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ใช้จุกหลอกแทนก็ได้คะ