ลูก1เดือน

ลูก1เดือน ต้องพาไปขายของตลาดด้วย เร็วไปไหม แต่เราไม่มีทางเลือก ต้องทำงานหาเงินที่บ้านไม่มีคนเลี้ยงให้

2 ตอบกลับ

รอน้องฉีดวัคซีนดีกว่าน่ะค่ะ น้องยังเด็ก เชื้อโรคก็เยอะ ในตลาดมีอะไรบ้างเราก็ไม่รู้ อย่าพึ่งเลยน่ะค่ะ น้องยังไม่มีภูมิต้านทานอะไรเลย

บ้านนี้ก็พาน้องออกตอน 1 เดือนค่ะ