ลูกกินนมแล้วอ้วกพุ่ง

ลูก1เดือน 27วัน กินนมแล้วอ้วกพุ่ง วันละ1ครั้งตอนเย็น เป็นอยู่3วันแล้ว อันตรายไหมคะ แม่เครียดมากๆๆ พึ่งมีลูกคนแรกคะ

2 ตอบกลับ

เป็นนมยี่ห้อเดิมตั้งแต่แรกเกิดเลยไหมคะ และกินปริมาณเท่าเดิมด้วยไหม

3mo ago

พาหาคุณหมอแล้วค่ะ คุณหมอให้ลดนมเหลือมื้อละ2ออน และเปลี่ยนนมคะ