อาการจาม

ลูก 3 เดือน จามทุกวัน วันละ 1-4 ครั้ง มีโอกาสเป็นภูมิแพ้ไหมคะ พ่อเป็นภูมิแพ้ค่ะ

2 ตอบกลับ

มีโอกาศเป็นค่ะ แต่ต้องรอดูเขาโตกว่านี้ก่อนนะค่ะถึงจะรู้ แน่ชัด ว่าเป็นไหม ไม่งั้นก็เป็น ขี้มูกอุดตันเฉยค่ะเเม่. ลองเอาคัดตอนบัดจุมน้ำปิบออกเเล้ว แยรูจมูกเเล้วหมุนไปเบาๆ ดูน่าค่ะ. ขี้มูกอาจจะทำให้จามเฉยๆก็ได้ค่ะเเม่

บ้านนี้น้อง 2 เดือนก็จามบ่อยเช่นกันค่ะ