ลูก1เดือน5วัน ท้องผูกไม่ถ่าย4-5วัน

ลูก1เดือน5วัน ท้องผูกไม่ถ่าย4-5วันแล้ว ลูกงอแงมากสงสารลูกจังผายลมอย่างเดียวมีกลิ่นเหม็นด้วย ตอนนี้กินนมแม่นะคะ แม่ๆมีวิธีแนะนำไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ ปกติเด็กกินนมแม่จะถ่ายทุกวันนะ 4-5 วัน ผิดปกติหรือป่าว