ทำยังไงดีคะลูกตื่นกินนมทุกชม. แม่ก็เพลียไม่ได้นอนเลย

ลูก1เดือน4วัน พฤติกรรมเปลี่ยนปกติตื่นกินนม2หรือ3ชมครั้ง ตั้งแต่เมื่อคืนน้องกินเกือบทุกชม.ที่ตื่น ไม่ให้ก็ร้อง ให้จุกหลอกก็ดูดไปร้องไปเพราะไม่มีน้ำนม กล่อมให้นอนแป๊บเดียวก็ตื่น เหมือนไม่อิ่ม แก้ยังไงดีคะ ไม่อยากให้เขากินเยอะเกินไปกลัวท้องเสียไม่สบาย (น้องไม่แหวะนม ท้องไม่อืดนะคะ )

5 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะนอนแปบเดียวหลับยาก