ลูกไม่ถ่ายแต่ตดบ่อย

ลูก1เดือน22วันไม่ถ่าย4วันแต่ตดบ่อยเป็นอะไรไหมคะ

4 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยแม่ ทางนี้2เดือน27วัน ไม่ถ่ายแต่ตดบ่อย ทำทุกอย่างแล้ว นวดท้อง กวนก้น มีแค่เล็ดๆติดแพมเพิสมาเฉยๆ นี่กะว่าจะเอาน้องไปหาหมอแล้วค่ะ

ถ้านมแม่ไม่อึไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้านมผงให้เปลี่ยนนมค่ะ

น่าจะท้องอืดนะคะที่บ้านก็เป็น

น่าจะท้องอืดนะแม่