ลูกถ่ายเหนียว

ลูก1เดือน10วันถ่ายเหนียวเหมือนเนยถั่ว น้องกินนมผสมDG กับนมแม่ค่ะน้องกินได้ นอนได้ปกติ จะงอแงบ้างเวลาเบ่งเหมือนน้องปวดบิดๆแบบนี้น้องผิดปรกติมั้ยค่ะ ท้องผูกมั้ย

2 ตอบกลับ

ลูกก็กินนมผสมDG กับนมแม่ มีอาการแบบนี้เหมือนกันครับ

1y ago

ตอนนี้กำลังเปลี่ยนแล้วค่ะเป็นไฮคิวซุปเปอร์โกล เห็นว่าเป็นสูตรผ่าคลอด เด็กผ่าคลอดระบบย่อยจะไม่ค่อยดี เราผ่าคลอดค่ะ เปลี่ยนวันแรกอึน้องเป็นแบบปรกติเลยค่ะ ไม่เหนียวเลย

ควรเปลี่ยนนมค่ะ ท้องผูก