ลูก1ปีแร้วฟันยังม่ขึ้นเรย

ลูก1ปีแร้วฟันยังม่ขึ้งเรยคะของคำแนะนำน่อย

ลูก1ปีแร้วฟันยังม่ขึ้นเรย
25 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง1ปี11วันฟันล่างพึ่งขึ้น2ซี่

บ้านนี้ขวบ1เดือนพึ่งเริ่มขึ้นเองค่ะ

บ้านนี้น้อง 10 เดือนขึ้น 4 ซี่แล้วค่ะ

ถ้าขึ้นเร็วฟันน้องจะผุเร็วค่ะ

บ้านนี้6เดือน4ซี่ค่ะกัดเจ็บมาก

ขึ้นช้าหลุดช้า อย่าซีเรียส

บ้านนี้ขึ้นตอนจะ 9 เดือนจ้า

ฝึกน้องเคี้ยวบ่อยๆค่ะ

ใจเย็นเดี๋ยวก็ขึ้น

ถึงเวลาก็ขึ้นเองคะ