แนะนำนมสำหรับเด็ก1ปี

ลูก1ปีสามาถให้ทานนมกล่องของอะไรได้บ้างคะ พอดีให้น้องทานนมแม่ตลอด1ปี เลยอยากได้นมเสริมให้น้องค่ะ แต่ไม่รูเว่าน้องทานนมอะไรได้บ้าง

1 ตอบกลับ

ได้ทุกยี่ห้อค่ะ บางยี่ห้อน้องก็อาจจะไม่ทาน บางยี่ห้ออึแข็ง ต้องลองดูเองนะคะว่าน้องจะถูกกับยี่ห้อไหนค่ะ 😊