วัยกำลังซน

ลูก1ปี4เดือนเศษๆเปลี่ยนนมสูตรเดิมกินแนนถ่ายแข็งเลยเปลี่ยนเป็นดูโกรหลังจากเปลี่ยนลูกชายมีอาการถ่ายยากภายในหนึ่งวันถ่ายเกือบ10รอบทุกรอบที่ถ่ายไม่มากเลยจนตอนนี้กินนมท้องเสียยังไม่ดีขึ้นเลยรูทวารลูกชายตอนนี้แดงมากไม่สามารถล้างอึได้เลยลูกแสบดิ้นร้องไห้บีบตูดส่ายไปมาไม่ให้ล้าง. ใครมีเคล็ดลับแชร์หน่อยคะ

1 ตอบกลับ

หลานชายเราตอนท้องเสีย ตูดแดง เราทา บีแพนเธน เฟิสเอดให้ หายค่ะ