ลูกเป็น​g6pd​ไอ​ มีเสมหะ​

ลูก1ด15วัน​ มีอาการ​ไอ​ มีเสมหะ​ แม่ๆมี​วิธี​ดูแลลูกน้อยยังไงค่ะ​#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

หาหมอเลยจ้าแม่ อย่าหายาให้น้องเองนะคะ เพราะยาบางตัวน้องไม่สามารถใช้แบบเด็กทั่วไปได้ค่ะ

ไปอนามัย​แล้วค่ะ​ หมอไม่ได้ให้ยาอะไรมาเลย​

หาหมอเลยคะตอนนี้โรคrsvกำลังระบาดนะคด